In Card visit

In Card visit

In card visit là nhu cầu vô cùng cần thiết hiện nay. Những sản phẩm name card giống như lời mời chào tinh tế và vô cùng lịch sự, chuyên nghiệp. Nó được ứng dụng cho rất nhiều những ngành nghề và dịch vụ, các đơn vị chuyên nghiệp hiện nay.

Bạn cần in card visit hãy liên hệ ngay  xưởng in ấn Khánh Linh chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu card visit chất lượng cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ .

IN CARD VISIT GIÁ RẺ – IN NHANH – MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 

I. Card visit là gì?

Card visit là một ấn phẩm nhỏ có kích thước thông thường 5x9cm được làm bằng nhựa, trên đó được thiết kế có chứa thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ thông tin như: tên, số điện thoại, chức danh….còn về dịch vụ kinh doanh thì thông tin là: tên công ty, địa chỉ công ty, số fax, địa chỉ trang web. Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

II. Báo giá in card visit tại In Khánh Linh

Mức giá in card visit giá rẻ tại xưởng In Khánh Linh vô cùng hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi:

Bảng giá in card visit giấy Couches giá rẻ xưởng In Khánh Linh

III. Công dụng tuyệt vời của card visit, name card trong xu thế hiện đại hóa

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu in card visit vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Những buổi hẹn hay những cuộc gặp gỡ, trao đổi làm ăn không thể thiếu đi những mẫu card visit chất lượng. Mẫu card visit tinh tế, chất lượng sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, đối tác làm ăn:

– Những thông tin cần thiết của đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp sẽ được cung cấp chi tiết cho đối tác, khách hàng. Người dùng sẽ không cần ghi chép hay ghi chú lại những thông tin ấy mà người dùng chỉ cần đưa các mẫu card visit chuyên nghiệp cho họ thuận tiện.

– Là cách quảng bá bản thân, đơn vị dịch vụ và thương hiệu hiệu quả. Bởi vậy mà in card visit giá rẻ luôn rất được ưa chuộng. Card visit sẽ có đầy đủ thông tin thương hiệu, logo doanh nghiệp bởi vậy hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được khách hàng một cách trực tiếp.

– Tạo dựng niềm tin với đối tác, khách hàng: In card visit Hà Nội là dịch vụ được ưa chuộng, mang lại tính chuyên nghiệp, tạo sự an tâm trong quá trình trao đổi với khách hàng, nâng cao tỷ lệ thành công trong việc kinh doanh.

– Thuận tiện trong việc cung cấp thông tin, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Với vô vàn những vai trò hữu ích ấy thì in card visit vẫn luôn là dịch vụ không thể thiếu. Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp thì không thể thiếu đi những mẫu card visit đẹp mắt và ấn tượng.

In card visit mang đến rất nhiều mặt lợi ích

IV. Quy cách in card visit lấy ngay tại xưởng In Khánh Linh

Tại xưởng In Khánh Linh chúng tôi có quy cách in ấn card visit giá rẻ chuyên nghiệp. Quy cách in card visit lấy ngay, nhanh chóng như sau:

– Card visit là ấn phẩm thường xuyên được mọi người mang theo bên mình nên có kích nhỏ gọn. Card visit có hình dạng tiêu chuẩn là hình chữ nhật hoặc nằm ngang.

Kích thước card visit phổ biến nhất thường sử dụng in ấn là 5,4x9cm(255×155 pixel); 5x9cm (255×140 pixel). Đây là kích cỡ phù hợp cho việc sản xuất và đựng trong hộp name card. Độ phân giải để in tối thiểu là 300dpi. Hộp card được đóng với quy cách 100 chiếc/hộp.

Mẫu in card visit nằm ngang tại In Khánh Linh

Mẫu in card visit khổ dọc độc lạ

– Nội dung cần có in card visit

#1. Nội dung in card visit doanh nghiệp, công ty

– Thông tin logo, thương hiệu doanh nghiệp

– Thông tin liên hệ (Địa chỉ, số điện thoại, email, mạng xa hội liên hệ)

– Lĩnh vực kinh doanh chính

– Ảnh nền, minh họa doanh nghiệp ấn tượng.

#2. Mẫu in name card cá nhân

– Họ  và tên cá nhân

– Chức danh, lĩnh vực hoạt động.

– THông tin liên hệ (Số điện thoại, email, mạng xã hội liên hệ)

– Ảnh chân dung (nếu có nhu cầu đưa vào card visit)

#3. Mẫu in card visit cho cửa hàng

– Logo, tên cửa hàng

– Thông tin liên hệ ( Địa chỉ, số điện thoại, facebook, zalo, fanpage liên hệ)

– Thêm vào những dịch vụ ưu đãi giá, thông tin bảo hành, tích điểm, thẻ cảm ơn ở mặt sau.

V. Chất liệu giấy in card visit thông dụng nhất hiện nay

Giấy in card visit 2 mặt, in card visit lấy ngay Hà Nội rất đa dạng và phong phú. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

– Giấy Couches: Định lượng giấy in này thường dùng 2 định lượng lớn nhất của giấy Couches là C300gsm và C300gsm pindo. Với sản phẩm giấy này thì sẽ được sản xuất với 2 kiểu bề mặt là mờ, bóng. Nếu nhu cầu thích sự nổi bật và ấn tượng thì nên dùng sản phẩm có bề mặt bóng. Bên cạnh đó thì mẫu giấy bề mặt mờ sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác vô cùng dịu mắt và sang trọng

– Giấy kraft ngoại định lượng 300gsm trở lên: Đây là kiểu giấy màu nâu sẵn có 2 mặt giống nhau, độ dày cao và với định lượng 300gsm, 350gsm

– Giấy mỹ thuật: Đây là sản phẩm giấy mà khi nhìn có thể thấy lớp gân trên thớ giấy, giấy mỹ thuật có rất nhiều những màu sắc khác nhau. Mỗi sản phẩm gân giấy sẽ được dùng cho sản phẩm card visit và sản phẩm lịch hay thiệp mời khác nhau. Giấy này chất lượng cao và có thể sử dụng đa chức năng. Tại In Khánh Linh loại giấy có sẵn để in card visit là giấy ánh trai trắng và ánh trai vàng. In card visit cao cấp dành cho CEO hay cho các cá nhân muốn tạo dấu ấn riêng nên sử dụng giấy ánh trai cao cấp với bề mặt nhám, ánh nhũ trắng hay vàng.

– Chất liệu giấy Ford 250gsm (giấy Off 250gsm)  với bề mặt nhẹ xốp. Đặc tính độ thấm hút mực rất cao, có thể phù hợp nhiều loại mực in, ứng dung làm name card cho cửa hàng kinh doanh, card cảm ơn hay những kiểu mẫu thẻ tích điểm cho đơn vị kinh doanh.

– Chất liệu nhựa trong suốt hoặc plastic chất lượng cao.

Card visit giấy Couche đơn giản giá rẻ

VI. Phương thức in card visit xưởng In Khánh Linh

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức in card visit giá rẻ Hà Nội tại xưởng In Khánh Linh với cách thức in thông dụng như sau:

#1. In card visit bằng máy offset

Công nghệ in này được ứng dụng nhiều nhất vì hình thức in này đạt tiêu chuẩn nhất hiện. Các ấn phẩm luôn có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng và hạt màu mịn. In name card offset phải trải qua các khâu in ấn tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu bình bản, out kẽm, xử lý bản kẽm sau đó mới đưa lên máy in. Tuy nhiên, loại in này yêu cầu in số lượng in khá lớn bởi càng in nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn và cũng để đảm bảo các tờ in đồng đều hơn.

#2. In card visit bằng máy in laser kỹ thuật số

Hình thức in laser kỹ thuật số là giải pháp được ứng dụng nhiều nhất khi khách hàng muốn name card, in danh thiếp số lượng ít hoặc in lấy ngay. In ấn card bằng máy in laser kỹ thuật số cho chất lượng không thua kém gì so với in card bằng máy in offset. Để đánh giá chính xác và khách quan, loại in này nếu được in ở một số loại giấy mỹ thuật thì chất lượng của in laser còn vượt trội hơn so với in offset.

In card visit bằng công nghệ in offset hoặc in nhanh laser theo nhu cầu khách hàng

VII. Các cách thức gia công tạo thêm sự ấn tượng khi in card visit

Gia công tạo sự ấn tượng cho những mẫu in card visit là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là bước quan trọng tạo tính thẩm mỹ cho cac mẫu name card. Gia công có rất nhiều những cách thức khác nhau mà khách hàng có thể chọn lựa. Dưới đây sẽ là một số cách thức gia công card visit để khách hàng chọn lựa:

– Card visit bo góc: Kiểu cách gia công card visit tinh tế, nghệ thuật. Đường viền card visit tròn và tránh cảm giác cứng nhắc, sắc cạnh. Đây là kiểu gia công tạo hình đẹp mà giá thành lại rất rẻ.

– In card visit ép nhũ, ép kim logo, tên màu vàng, bạc xanh….: Card visit ép kim, ép nhũ tên, logo hay những thông tin quan trọng mang đến sự nổi bật. In card visit kiểu cách gia công này mang đến sự nổi bật và sang trọng.

Ép nhũ là cách thức gia công giúp mẫu name card thêm ấn tượng

– Card visit thúc nổi, dập chìm logo công ty theo yêu cầu của khách hàng: Với kiểu cách gia công này thì kỹ thuật thực hiện cần cao cấp và chuyên nghiệp. Khuôn định hình sẽ dùng cho phần cần dập chìm, dập nổi. Thúc nổi hay dập chìm logo doanh nghiệp sẽ rất phù hợp và đảm bảo được nhu cầu làm nổi bật thông tin thương hiệu, tên cần thiết.

– Card visit in UV định hình: Kiểu cách gia công này sẽ sử dụng mực in UV chuyên biệt, sau đó sử dụng ánh sáng UV để hong khô. Sau khi phần mực được làm khổ thì sẽ tạo độ bóng láng khác biệt và đẹp mắt. Cách gia công này là lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao và ấn tượng.

VIII. In card visit có mã QR tại In Khánh Linh
In card visit có mã QR là một kỹ thuật công nghệ cao trong in ấn thương hiệu, logo của các thương hiệu đình đám và chuyên nghiệp. Người ta sử dụng in card visit có mã qr với mục đích để trao đổi thông tin nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Việc sử dụng mã QR còn giúp tiết kiệm được thời gian dẫn đầu xu hướng hiện đại. Mời bạn cùng khám phá công nghệ cao cấp này cùng In Khánh Linh trong bài viết dưới đây nhé.

Card visit QR Code là gì?

QR Code ( Quick response code) có thể hiểu là mã phản hồi nhanh mã vạch ma trận là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể giúp máy chuyên dụng đọc mã vạch hay smartphone.

Bạn có thể dễ dàng tìm từ khóa như “QR scanner” trên iTunes hay Android Market từ khóa để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android.

Thông thường, các name card đều có điểm nhấn đặc biệt, việc chọn lựa mẫu thiết kế card visit cũng rất đa dạng như in card visit ép kim, card visit bằng giấy mỹ thuật, card visit dập nổi,…

Đặc điểm của card visit có mã QR

– In card visit có mã QR có logo dễ dàng nhận biết là tấm danh thiếp gồm các điểm và ô vuông nằm trong ô vuông mẫu trên nền trắng và các thông tin chính thể hiện trên tấm card.

– Sử dụng QR code trên danh thiếp cũng tiết kiệm diện tích mà vẫn tích hợp được  nhiều thông tin quan trọng như: tên, địa chỉ, website, số điện thoại…

– Bên cạnh đó, công nghệ in card visit có mã QR giúp cho việc tích hợp thông tin gọn gàng nên mặc định tất cả thông tin trên đó sẽ được tự động lưu về điện thoại thông minh của bạn.

– Mã QR giúp cho quá trình đọc mã code nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các các mã vạch truyền thống. Quá trình in card visit có mã QR cũng nhanh hơn.

Công dụng của card visit có mã QR

– Tích hợp nhiều thông tin: Thông tin được tích hợp vào mã QR code nhiều hơn hẳn in chúng trên giấy. Mã QR code cho card visit với các thông tin liên lạc cơ bản như tên, hình ảnh đại diện, số điện thoại, email, website, địa chỉ,… sẽ tự động được cập nhật vào danh bạ điện thoại ngay lập tức và sẽ không cần đến các loại sổ hay hộp để lưu trữ toàn bộ số danh thiếp bạn được nhận

– Thời gian quét mã nhanh: Trung bình, chỉ mất khoảng từ 2 – 3s là mã QR code đã được quét xong nên cực kỳ tiện dụng, tiết kiệm thời gian tối đa.

– Công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả: Bạn còn có thể tận dụng in card visit có mã QR để tích hợp vào nhiều thứ khá như chương trình quảng cáo trên tivi, các bảng hiệu quảng cáo, website, sách, báo, tạp chí,…

Một số mẫu card visit có mã QR đẹp

1. Mẫu card visit có mã QR phổ biến nhất

2. Mẫu card visit có mã QR sang trọng

3. Mẫu card visit có mã QR chuyên nghiệp

4. Mẫu card visit có mã QR sáng tạo đẹp mắt

5. Mẫu card visit có mã QR trong suốt đẳng cấp

Nên in card visit có mã QR đẹp giá rẻ ở đâu?

Vì xu hướng in card visit có mã QR đang trở nên phổ biến nên bạn đừng ngần ngại đầu tư vào công nghệ này. Tại In Khánh Linh, bạn sẽ được thiết kế một mã QR code riêng bao gồm các thông tin cá nhân, công ty,… Sau đó, mã QR code sẽ được thiết kế lồng vào card visit chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

In Khánh Linh sử dụng hệ thống máy in thẻ nhựa tân tiến nhất, các bản thiết kế được quan tâm tỉ mỉ và cẩn thận, quá trình in ấn được giám sát chuyên nghiệp bởi các chuyên gia lành nghề.

IX. Những mẫu in card visit giá rẻ ấn tượng tại xưởng In Khánh Linh

Những mẫu in card visit chất lượng xưởng In Khánh Linh

IX. Quy trình đặt in card visit/name card  lấy ngay giá rẻ tại In Khánh Linh

Sử dụng dịch vụ in card visit của chúng tôi khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn viên tận tâm Đặt in những mẫu name card với những bước như sau:

– Khách hàng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận những thông tin về in ấn, kích cỡ (chiều dài x chiều rộng), chất liệu sản phẩm, gia công sau in.

– Thiết kế theo yêu cầu khách hàng, thiết kế theo mẫu có sẵn tại In Khánh Linh, đưa ra file thiết kế, sản phẩm in mẫu để khách hàng tham khảo và chốt duyệt.

– Tiến hành in card visit lấy ngay giá rẻ, nhanh chóng bằng công nghệ offset hoặc công nghệ laser.

– Gia công thành phẩm tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm name card đáp ứng nhu cầu khách hàng.

– Kiểm tra lại thành phẩm và tiến hành giao cho khách hàng.

Liên hệ với xưởng In Khánh Linh để nhận được những tư vấn tận tâm của đội ngũ tư vấn viên In Khánh Linh.

Quy trình in card visit In Khánh Linh nhanh chóng, chuyên nghiệp

X. Hướng dẫn cách đặt in, liên hệ xưởng in Hà Nội làm card visit nhanh chóng

Đặt in card visit offset số lượng lớn, in name card lấy ngay, in ghép giá rẻ chỉ cần nhanh chóng liên hệ với xưởng In Khánh Linh để nhận được tư vấn sản phẩm, báo giá nhanh chóng nhất. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tư vấn chỉ một vài phút từ thứ hai đến thứ 7 giờ hành chính. Các ngày làm việc ngoài giờ In Khánh Linh vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất tuy nhiên sẽ có phần trễ hơn đôi chút. Những cách thức liên hệ nhanh chóng nhất để khách hàng chọn lựa đó là:

– Liên hệ zalo với nhân viên kinh doanh tư vấn

– Liên hệ chat box trên website In Khánh Linh.

– Liên hệ qua email trên website của xưởng in Hà Nội

XI. In Khánh Linh- Đơn vị số 1 in card visit tại Hà Nội

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, đã thực hiện rất nhiều cho các brand lớn trong và ngoài nước.

– Lợi thế máy in nhanh có sẵn tại văn phòng, máy in Konica C6085 cho màu sắc đẹp, sắc nét hỗ trợ cho những đơn hàng lấy ngay hay giấy mỹ thuật.

– Máy offset tại xưởng sản xuất phục vụ cho các đơn hàng lớn, giao hàng nhanh.

– Là xưởng sản xuất trực tiếp với giá thành rẻ cho khách hàng.

– Dịch vụ in đa dạng, in offset, in kỹ thuật số, in ghép giá rẻ để khách hàng lựa chọn.

– Đội ngũ kỹ thuật viên in ấn chuyên môn cao, đội ngũ thiết kế giáu kinh nghiệm hỗ trợ miễn phí thiết kế cho khách hàng.

– Giao card visit nhanh chóng tận nơi cho khách hàng tiện dụng, tiết kiệm thời gian. để